Về chúng tôi

logo chăn ga gối đệm sông hồng

Xuất thân của chăn ga gối đệm Sông Hồng

Trang web Chăn ga gối đệm Sông Hồng là website thuộc đơn vị công ty TNHH A.H.A. Công ty A.H.A là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về chăn – ga – gối -đệm chính hãng từ nhiều công ty như Hanvico, Sông Hồng, Everon……

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Chúng tôi Chăn ga gối đệm Sông Hồng tự hào là đơn vị đại lý cấp 1 tiên phong đi đầu, chuyên phân phối Chăn ga gối đệm Sông Hồng tại Hà Nội. Thành lập từ năm 2019, Chăn ga gối đệm Sông Hồng đã cung cấp hàng triệu sản phẩm đến gia đình Việt Nam mong muốn đem đến những giá trị tốt nhất cho người dùng.

Vào những năm trở lại đây ông Nguyễn Thanh Tú thấy được sự phát triển vượt bậc của ngành chăn ga gối đệm tại Việt Nam. Cùng với nhu cầu đổi mới và xu hướng thị trường. Ông Nguyễn Thanh Tú đã thành lập công ty TNHH sản xuất và thương mại A.H.A. Nhằm mang tới cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng của Sông Hồng với mức giá tốt nhất & chất lượng sản phẩm được đảm bảo chính hãng từ các công ty lớn như Sông Hồng, Everon…..

Cách chọn mua chăn Sông Hồng Thông Minh
Sản phẩm đạt nhiều giải thưởng và chứng nhận uy tín

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi với tiêu chí “Khách hàng số là thượng đế” và luôn mong muốn, khao khát được cung cấp sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng chính hãng – giá rẻ tới tay của người tiêu dùng. Chúng tôi đã lập lên website này nhằm cung cấp sản phẩm – dịch vụ với giá cả cực tốt so với thị trường đến với quý khách hàng trong thời buổi công nghệ 4.0 này.

Hợp đồng phân phối sản phẩm chính hãng Sông Hồng

Công ty TNHH sản xuất và thương mại A.H.A đã làm hợp đồng đăng ký đại lý Sông Hồng với công ty CP tư vấn và thương mại THÁI DƯƠNG.

Hợp đồng có hiệu lực bắt đầu từ ngày 01/06/2019 đã được xác nhận và đống đấu bởi ông Nguyễn Trọng Tài (đại diện công ty CP tư vấn xây dựng và thương mại Thái Dương), xác nhận làm đối tác đại lý ông Nguyễn Thanh Tú (đại điện công ty TNHH sản xuất và thương mại A.H.A).

hợp đồng đăng ký đại lý sông hồng
hop dong dang ky dai ly song hong 2

Website đã được khai báo bộ công thương

Website changagoidemsonghong.net đã khai báo thành công cho bộ công thương. Người tiêu dùng có thể yên tâm về sản phẩm cũng như quyền lợi của mình được đảm bảo tại https://changagoidemsonghong.net

website đã được khai báo bộ công thương

Sản phẩm tiêu biểu của Chăn ga gối đệm Sông Hồng

Là nhà phân phối cấp 1 chăn ga gối đệm Sông Hồng chính hãng. Chúng tôi đang cung cấp những sản phẩm tiêu biểu như:

Bảng giá sản phẩm đệm Sông Hồng Back Essential

Đệm Sông Hồng

Hiện nay Chăn ga gối đệm Sông Hồng cung cấp tất cả các loại đệm như: đệm Sông Hồng vải gấm gấp 3, đệm Sông Hồng siêu nảy Fiber, đệm Sông Hồng Back Essential và đệm Sông Hồng Back Essential 2 mảnh…. Sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, tính năng, công nghệ sản xuất,….

Để tìm mua sản phẩm tốt và có nhiều sự lựa chọn, mời quý khách tham khảo sản phẩm tại đây:

https://changagoidemsonghong.net/dem-song-hong/

Chăn ga gối Sông Hồng

Chăn ga gối Sông Hồng ở Chăn ga gối đệm Sông Hồng có đa dạng các dòng sản phẩm có chăn ga gối Sông Hồng dòng Urban, dòng Basic, dòng Classic và dòng Youth( dành cho trẻ em, thiếu niên). Với thiết kế đa dạng mẫu mã, đa dạng dòng, màu sắc cũng như chất liệu tạo nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng Việt. Để tìm được mẫu chăn ga gối Sông Hồng phù hợp nhất, xin mời quý khách tham khảo chăn ga gối sông hồng tại đây:

https://changagoidemsonghong.net/chan-ga-goi-song-hong/

chăn ga gối sông hồng urban uc23030
Các loại ruột chăn Sông Hồng và tính năng của từng loại

Chăn đông Sông Hồng

Sản phẩm chăn đông Sông Hồng được gia công nhằm mục đích sưởi ấm người tiêu dùng vào mùa đông. Bởi thời tiết mùa đông của Việt Nam khá khắc nhiệt đặc biệt tình trạng “buốt lạnh” biết được điều này Sông Hồng đã thiết kế và đo lường một cách đặc biệt giúp sưởi ấm người dùng mà không bị bí gây ra tình trạng toát mồ hôi khi đắp.

Để tham khảo sản phẩm bạn hãy truy cập tại đây: https://changagoidemsonghong.net/chan-dong-song-hong/

Năng lực & Đội ngũ nhân viên

Chủ sở hữu ông Nguyễn Thanh Tú

Ông Nguyễn Thanh Tú là giám đốc của công ty TNHH sản xuất và thương mại A.H.A. Với kinh nghiệm hơn 19 năm trong việc cung cấp sản phẩm Chăn – Ga – Gối – Đệm chính hãng từ nhiều công ty như Dunllopilo, Sông Hồng, Everon, Hanvico….. Tới tận tay người tiêu dùng với chi phí tốt nhất

 • Vai trò: Giám Đốc Công Ty TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI A.H.A
 • Email: nguyenthanhtudem@gmail.com
 • Phone: 0961.181.525
 • Follow: Facebook Youtube Pinterest
Giám đốc Nguyễn Thanh Tú

Nhân viên Marketing Đặng Quang Dương

Đảm nhiệm vị trí nhân viên Marketing Đặng Quang Dương. Hứa hẹn sẽ mang đến quý khách hàng nhiều chiến dịch ưu đãi và giúp khách hàng được trải nghiệm  sản phẩm chính hãng tới từ công ty Sông Hồng. >>> Chi tiết về Đặng Quang Dương

 • Ngày sinh: 09/10/2001
 • Vai trò: nhân viên Marketing CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI A.H.A
 • Email: duongbt8a@gmail.com
 • Phone: 0961905181
 • Follow: Facebook Instagram

MỤC TIÊU

Xây dựng và phát triển trang thương mại điện tử changagoidemsonghong.net trở thành kênh phân phối hàng đầu. Phân phối online tất cả các sản phẩm chính hãng chăn ga gối đệm của công ty may Sông Hồng bao gồm những sản phẩm chủ đạo: Chăn – Ga – Gối – Đệm Sông Hồng.

Không ngừng cập nhật & đổi mới, không ngừng học hỏi để phát triển, tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

THÀNH TỰU

Khởi nghiệp từ khi hai bàn tay trắng, Ông Nguyễn Thanh Tú đã xây dựng nên:

Năm 2022 sở hữu ba cửa hàng, Showroom kinh doanh các sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng với các địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 840 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: 842 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 3: 22 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Năm 2023 hợp tác với hai công ty phân phối chăn ga gối đệm chính hãng ở Hồ Chí Minh:

 • Cơ sở 5: 349 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp HCM
 • Cơ sở 6: 299 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp HCM

Không ngừng tập trung cải tiến và phát triển. Nắm bắt được xu hướng tiêu dùng của mọi người, Ông Nguyễn Thanh Tú đã cho ra đời trang thương mại điện tử là changagoidemsonghong.net, nhằm mục đích kết nối và mang tới cho khách hàng sự tiện lợi khi mua sắm các sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng trong thời đại công nghệ 4.0

địa chỉ showroom chăn ga gối đệm sông hồng chính hãng
Cửa hàng đệm Sông Hồng tại Hà Nội cơ sở 1
Cửa hàng đệm Sông Hồng tại Hà Nội cơ sở 3

Đối tác chiến lược

Các đối tác chiến lược của công ty có thể kể đến: công ty Sông Hồng, công ty Everon, Everhome…..

dem song hong 3 removebg preview
dem song hong removebg preview
dem song hong 9
dem song hong 1 removebg preview
dem song hong 2 removebg preview
dem song hong 3 removebg preview

Cam kết của Chăn ga gối đệm Sông Hồng

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Chăn ga gối đệm Sông Hồng đã định hướng sứ mệnh của mình:

 • Cung cấp sản phẩm đệm chất lượng cao, chính hãng đi kèm với giá thành hợp lý với mọi đối tượng
 • Tất cả các sản phẩm được Chăn ga gối Sông Hồng nhập về đều nhập trực tiếp tại công ty phải thông qua sự kiểm soát kỹ. Dù là chất liệu khẩu từ nước ngoài hay các chất liệu nhập về từ đơn vị sản xuất trong nước cũng đều trải qua các bài kiểm tra để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.
 • Sự minh bạch có trong nguồn gốc sản phẩm, tận tâm khi tư vấn bán hàng là yếu tố giúp Chăn ga gối đệm Sông Hồng đi xa hơn trên con đường phát triển và ngày càng tiến gần đến vị trí số 1 trong lĩnh vực ngành đệm tại Việt Nam.
 • Cập nhật các sản phẩm mới nhất, có giá thành hợp lý với mọi đối tượng, phù hợp với nhu cầu người dùng luôn là công việc mà chúng tôi đang làm mỗi ngày. Đem tới giấc ngủ sâu và thư giãn cho người sử dụng, giúp khách hàng tiếp nhận được những điều tuyệt vời nhất.

Dịch vụ bảo hành tại đây lâu dài – uy tín đảm bảo về chất lượng

Thời gian bảo hành tuỳ thuộc mỗi sản phẩm cũng dài hạn (5 – 10 năm) giúp mọi khách hàng yên tâm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm của Chăn ga gối đệm Sông Hồng cung cấp. Mọi cam kết và điều kiện bảo hành đều được chúng tôi đưa ra rõ ràng tại trang web khi quý khách mua hàng và sử dụng sản phẩm:

Cam kết 1 đổi 1

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa chúng tôi đã có quy trình làm việc nghiêm ngặt, cẩn thận, nhưng thật không may là vẫn có những tình huống ngoài ý muốn. Vì một số lý do khách quan, sản phẩm có thể sẽ bị lỗi. Để khắc phục, Chăn ga gối đệm Sông Hồng hỗ trợ chính sách 1 đổi 1 cho khách hàng nếu có lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi phát sinh khác.

Bảo hành dài hạn

Phụ thuộc vào dòng sản phẩm sẽ có thời hạn khác nhau. Mục tiêu của bảo hành nhằm chúng tôi muốn khẳng định chất lượng của từng sản phẩm đệm với khách hàng nên mỗi sản phẩm đều các có mốc thời gian bảo hành dài hạn.

Xem thêm: https://changagoidemsonghong.net/chinh-sach-bao-hanh/

Thông tin liên hệ

Chăn ga gối đệm Sông Hồng uy tín chất lượng, chương trình khuyến mãi chăn ga gối đệm + Miễn phí vận chuyển tư vấn 24/7 Giao hàng đúng giờ
#changagoidemsonghong #demsonghong #demsonghongcaocap #demsonghonggiare
Website: https://changagoidemsonghong.net/
Cơ sở 1: 840 – 842 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 22 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Cơ sở 3: số 1A, Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0961.181.525 – 0976.123.554
Email: aha@khodem.vn